1. Câu hỏi chung

Tại sao chọn Nam Toàn?

Chúng tôi tin rằng Nam Toàn sẽ bán hàng thật tâm nhất kèm theo đó là chính sách bán hàng và đổi trả hàng đều có lợi cho cả người bán và người mua. Sản phẩm là chủ đạo và chất lượng kèm theo sản phẩm chúng tôi cung cấp sẽ khiên quý khách hài lòng nhất. Nam Toàn không ngừng thay đổi để cập nhật tối ưu quy trình bán hàng hướng tới một mục tiêu duy nhất = Có lợi cho khách hàng!

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ với mục đích duy nhất là tối ưu quy trình bán hàng sao cho đơn giản và thông minh nhất nhằm cắt giảm chi phí.

Giá sản phẩm gần như là giá gốc được phấn phối trực tiếp từ nhà cung cấp ngoài ra sp không phải gánh thêm một số chi phí công kềnh khác như:

 1. Chi phí thuê của hàng
 2. Chi phí thuê nhân sự bán hàng
 3. Chi phí lưu kho
 4. Chi phí quảng cáo
 5. Chi phí tồn kho + kiểm kho

Nam Toàn là một cửa hàng bán online 100% trên Internet do vậy chúng tôi sẽ cắt giảm được rất nhiều chi phí.

Bạn có thể đọc các điều khoản và điều kiện sử dụng website namtoan.com tại trang: Điều khoản sử dụng

Nam Toàn không có cửa hàng offline. Chúng tôi chỉ bán hàng online trên website và các trang thương mại điện tử khác như Tiki, Lazada, Sendo, Shoppe…

Nếu như bạn tìm thấy bất cứ lỗi nào xảy ra trên website, xin hãy cho chúng tôi biết thông qua email hoặc chat trực tiếp với bộ phận hỗ trợ. Chúng tôi rất cảm kích và biết ơn hành động này của bạn.

Để đảm bảo tính khách quan và trung thực nhất, chúng tôi có tạo một hệ thống đánh giá sản phẩm trực tiếp trên website. Chỉ những khách hàng nào thực sự đã mua sản phẩm đó mới được quyền đánh giả sản phẩm bảo đảm tính trung thực nhất.

Chúng tôi có tích hợp đăng nhập trên website Namtoan.com kết nối với tài khoản Facebook và Google để tạo sự thuận tiện nhất cho việc mua hàng và đánh giá sản phẩm sau bán hàng.

Để xem đánh giá sản phẩm khách hàng vui lòng vào sản phẩm cần mua kèo xuống bên dưới phần mô tả sản phẩm và chọn sang Tab Đánh Giá

Nếu như bạn vẫn có câu hỏi cần giải đáp sau khi đã đọc hết toàn bộ chuyên mục FAQ của chúng tôi, xin hãy chat trực tiếp với bộ phận hỗ trợ ngay trên website hoặc thông quan fan page Facebook. Chúng tôi sẽ làm hết sức để làm hài lòng bạn.

2. Mua hàng & Thanh toán

Nam Toàn áp dụng 4 hình thức mua hàng bao gồm.

 1. Chọn sản phẩm đặt hàng và thanh toán trực tuyến, chuyển khoản ngân hàng hoặc giao hàng nhận tiền tại nhà.
 2. Chọn sản phẩm đặt hàng qua khung chát Facebook Page của shop.
 3. Đặt hàng qua khung chát trực triếp trên website
 4. Đặt hàng qua Hottline: 0989.921189

Để bảo đảm quyền lợi và các dịch vụ hẫu mãi sau khi mua hàng. Nam Toàn ưu tiên khách hàng đặt hàng và thanh toán trực tiếp trên website của chúng tôi.

Chúng tôi chỉ áp dụng 3 hình thức thanh toán khi quý khách đặt mua sản phẩm bao gồm:

 1. Thanh toán trực tuyến trên website.
 2. Thanh toán chuyển khoản.
 3. Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng.

Trên website sau khi khách hàng đặt hàng và thanh toán thành công sẽ nhận được Email xác nhận được gửi tới email của khách hàng. Nội dung email bao gồm thông tin sản phẩm khách hàng đã đặt mua.

Đối với những hình thức đặt hàng khác, chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng qua SMS hoặc gọi điện thoại trực tiếp.

Nam Toàn Store áp dụng chính sách đồng giá phí vận chuyển 15K.

 • Các đơn hàng khu vực nội thành Hà Nội sẽ được shop trực tiếp giao hàng trong ngày.
 • Các đơn hàng toàn quốc sẽ được giao trong khoảng từ 2-4 ngày tuỳ thuộc vào đơn vị vận chuyển. Hiện tại shop đang sử dụng dịch vụ giao vận: Giaohangtietkiem và Viettel Post.
 • Thông tin giao hàng sẽ được cập nhật chi tiết cho quý khách qua email đặt hàng, ngoài ra khách hàng cũng có thể check trực tiếp mã vận đơn trên hệ thống của đơn vị giao vận.

Chú ý: Đối với những sản phẩm Digital thì khách hàng sẽ nhận được license trong 2h làm việc. Những sản phẩm Digital sẽ được giao trực tiếp qua email đặt hàng của khách. Sản phẩm không giao hàng vật lý.

3. Bảo hành & đổi trả

Đối với những sản phẩm vật lý mặc định sẽ được bảo hành trong 12 tháng tính từ ngày mua hàng. Nếu những sản phẩm có thời gian ngắn hơn hoặc dài hơn sẽ được ghi chi tiết trong phần mô tả sản phẩm.

Khi bảo hành chỉ cần đọc thông tin khách hàng và mã sản phẩm kèm theo hình ảnh sản phẩm. Chúng tôi sẽ kiểm tra và bảo hành cho khách hàng.

Thông tin chi tiết hơn vui lòng đọc Chính sách bảo hành & Đổi trả hàng

Chi tiết về đổi trả hàng & hoàn tiền đơn hàng vui lòng xem tại Chính sách đổi trả hàng & hoàn tiền.

Nếu đã mua hàng mà sản phẩm chưa chuyển cho bên giao hàng thì chúng tôi sẽ huỷ đơn hàng của bạn sau đó làm thủ tục hoàn tiền đơn hàng.  Thời gian hoàn tiền trong 24-48h.

4. Hỗ trợ

Nam Toàn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 nếu gặp vấn đề gì về sản phẩm cũng như trong chính sách bán hàng + ưu đãi của shop.

Nam Toàn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 nếu gặp vấn đề gì về sản phẩm cũng như trong chính sách bán hàng + ưu đãi của shop.

Chúng tôi có rất nhiều kênh để hỗ trợ khách hàng. Để thuận tiện khách hàng có thể lựa chọn 1 trong số hình thức liên hệ bên dưới

 1. Gọi điện trực tiếp qua hotline: 0989 921189
 2. Chát qua khung chát trên website
 3. Chát qua fanpage Facebook tại đây
 4. Gửi email cho chúng tôi qua: info@namtoan.com
 5. Điện form liên hệ trên website tại đây

Mọi ý kiến đóng góp khách hàng xin gửi trực tiếp về email info@namtoan.com

Chủ shop sẽ tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp của khách hàng để nâng cao chất lượng sản phẩm & dịch vụ. Xin cảm ơn!

5. Xóa Dữ liệu Đăng nhập liên kết qua Facebook & Google

Bước 1. Bạn cần đăng nhập tài khoản của bạn trên trang web.

login-Store

Bước 2. Truy cập vào đường dẫn https://namtoan.com/my-account/edit-account Tiếp theo nhấn Hủy Liên Kết Facebook

Hủy liên kết Facebook

Bước 1. Bạn cần đăng nhập tài khoản của bạn trên trang web.

login-Store

Bước 2. Truy cập vào đường dẫn https://namtoan.com/my-account/edit-account Tiếp theo nhấn Hủy Liên Kết Google

Hủy liên kết google